Blog

Một chiếc áo len móc tay được làm ra như thế nào

Ngày 28/04/2020 Gửi bởi Cô Ngọc
Áo len có sẵn thì nhiều rồi, sở hữu một chiếc áo len móc tay bao giờ cũng được mong chờ hơn cả. Bởi nó vừa được may đo theo ý, vừa không đụng hàng, lại thể hiện phong cách cá nhân. Bài viết này cô chia sẻ một vài hình ảnh quá trình làm ra những chiếc áo len cho khách hàng của quầy len Cô Ngọc nhé.

Áo len có sẵn thì nhiều rồi, sở hữu một chiếc áo len móc tay bao giờ cũng được mong chờ hơn cả. Bởi nó vừa được may đo theo ý, vừa không đụng hàng, lại thể hiện phong cách cá nhân.

Bài viết này cô chia sẻ một vài hình ảnh quá trình làm ra những chiếc áo len móc cho khách hàng của quầy len Cô Ngọc nhé.

Đầu tiên và quan trọng nhất, là chọn len. Vì một chiếc áo móc làm rất lâu và tốn công, nên việc chọn len xịn là điều cần thiết, để chiếc áo bền bỉ hơn cũng như độc đáo hơn.

Với những bộ đồ len hiện tại, cô hay dùng len Vĩnh Thịnh, cao cấp hơn có len milk cotton và cashmere.

Tiếp theo là phải đầy đủ bộ đôi dụng cụ: móc + bấm 

Tiếp đó là phụ kiện, để những chiếc áo len độc lạ, phụ kiện như nút, họa tiết đi kèm rất quan trọng 

Màu sắc khi phối luôn là điều được cân nhắc nhiều nhất, để chiếc áo được hài hoà và phù hợp cho nhiều loại trang phục 

Việc tỉ mỉ đính từng hạt nút hay khâu hoàn thiện là khâu quan trọng nhất để đánh giá một sản phẩm có được làm kỹ hay không 

Một món đồ len như vậy sẽ mất tầm 2-3 ngày cho khâu tìm len, móc và hoàn thiện. 

Nếu muốn sở hữu một món đồ len móc tay, mọi người có thể tham khảo ở https://aolendalat.com/san-pham/ao-len-moc-tay hoặc đặt hàng riêng tại sdt/ zalo: 0917937789 nhé.

Xem Thêm

Mũ Beanie là gì
Ngày 06/12/2019 Mũ Beanie hay còn được gọi là mũ chỏm hay mũ cục bông là từ chỉ những chiếc mũ có… Xem Ngay